2014 is very very funny HAHAHAHAHAHA


MY OH MY - SJJD

Chủ Nhật, 10 tháng 2, 2013

10-02-2013 Happy Birthday Choi Soo Young


Đầu tiên phải chúc mừng năm mới chứ nhỉ?


HAPPY NEW YEAR 2013


Chúc mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, đạt được mục tiêu của mình và hãy “khôn ngoan” như con RẮN vậy.


Cuộc sống không phải lúc nào cũng tươi đẹp nhưng nếu ta biết cố gắng, đề ra và đạt được mục tiêu thì cuộc sống này không còn gì tốt hơn được nữa. Hãy sống tốt, sống khỏe, hạnh phúc vì mình, vì người mình yêu, vì những người xung quanh mình. Chỉ có ta đi tìm hạnh phúc chứ hạnh phúc không bao giờ tự đến với ta.


Hãy bắt đầu một năm QUÝ TỊ thật tốt đẹp nào.Yeah~~~~~~~~~~Tiếp theo là …


10-02-2013
HAPPY BIRTHDAY CHOI SOO YOUNG

Trong Girls’ Generation, nếu nói đến người tài năng nhất, nghị lực nhất thì đó chính là Choi Soo Young – Choi thiếu gia của chúng ta. Năm 2002, một cô bé 12 tuổi đã một mình rời nhà đến một đất nước láng giềng của Hàn Quốc là Nhật Bản, nghe thật gần nhưng cũng thật xa. Cô bé một mình ở Nhật Bản, cố gắng phát huy hết khả năng của mình để đánh bại những thí sinh khác, cuối cùng được debut trong một nhóm song ca có một thành viên người Nhật Bản và một người Hàn Quốc – Route 0. Cô bé cũng đã khóc rất nhiều khi rời xa gia đình, nhưng vì ước mơ của mình, cô bé kìm nén cũng tình cảm đó lại, cố gắng để không phụ sự kì vọng của mọi người. Ở độ tuổi 12, chúng ta đang trong thời gian phát triển, rất cần tình yêu thương của gia đình, thế mà cô bé đó lại có can đảm rời gia đình.

.
Hơn một năm sau, Route 0 tan rã, cô bé khi đó đã 14 tuổi. Nhưng không phải vì thế mà cô bé đó từ bỏ ước mơ của mình, cô bé trở về Hàn Quốc mà tiếp tục làm thực tập sinh của SM Entertainment. Sau ba lần tuyển chọn gắt gao để cho ra đời một nhóm nhạc nữ mới, cô bé với tài năng của mình đã trụ vững lại cả ba vòng để rồi ngày 5-8-2007, với 8 thành viên cùng khác, cô bé lại debut lần nữa với tên 소녀시대So Nyuh Shi Dae – Girls’ Generation. Năm đó cô bé 18 tuổi.


Năm nay là 2013, cô bé ngày nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp 23 tuổi rồi. Thật là một khoảng thời gian dài và khó khăn, nhưng vì là Choi Soo Young nên sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.


Choi Soo Young không là thành viên hát hay nhất, cũng không phải là người nhảy giỏi nhất, càng không phải là thành viên có lượng Fan nhiều nhất hay người đẹp nhất. Vị trí của cô trong nhóm có vẻ hơi mờ nhạt, nhưng không ai có thể phủ nhận được sự quan trọng của Soo Young ở trong nhóm.


Với sự năng nổ, nhiệt tình và rất tài ăn nói, cô thường là người trả lời phỏng vấn của SNSD và là một MC tài năng. Cùng với Yuri, cả hai tạo nên một bộ đôi không từ mọi cách thức để gây cười độc nhất vô nhị của SNSD. Sinh năm 1990, nhưng nếu tính theo lịch âm của Hàn Quốc, SooYoung vẫn là sinh năm 1989 nên bá đạo không thèm gọi các thành viên sinh năm 1989 là unnie, Yoona sinh sau cô có ba tháng thôi mà cũng phải gọi SooYoung là unnie. Còn có một biệt danh là “đầu gấu”, nghe từ là biết như thế nào rồi, nhưng sự thật bên trong là bị các thành viên khác ăn hiếp nhiều nhất. Ngoài ra còn có biệt danh không nên có đối với một idol “shikshin” – có nghĩa là thực thần, cô ăn rất nhiều, lúc nào cũng thấy ăn hết á, thậm chí là khi chụp hình cho tạp chí, người mẫu cần giảm lượng ăn lại một tuần trước khi chụp hình để có một thân hình đẹp, thế mà ẽm hang nhiên ăn và ăn trước, khi, sau khi chụp hình (giờ giải lao), thế mà ăn hoài cũng không mập, thậm chí nhìn gầy đi mới ghê chứ.


Ngoài ra, SooYoung còn có một tâm hồn thật sự rất đẹp. Thường xuyên đi nhà thờ cùng Tiffany, trong các bài phỏng vấn cũng thường xuyên nhắc về Thiên Chúa. Cô tin tưởng ở Chúa và thường xuyên tân tình giúp đỡ người khó khăn. Tuy lịch trình rất bận rộn nhưng cô vẫn thường cố gắng đến thăm người bạn của mình – cũng là một fan hâm mộ của SNSD huấn luyện viên Park Seung Il – người mắc bệnh Lou Gehrig. Trong khoảng thời gian nghỉ để phục hồi sau tai nạn cuối năm 2011, để fan không phải lo lắng, chính cô đã làm video tặng Sone.


Tất cả những điều đó khiến SONE thật sự yêu quý và kính trọng SooYoung. Trong SNSD, mình bias Taeyeon nhưng SooYoung chính là thành viên tiếp theo khiến mình thực sự phải chú ý. Sự kiên cường, nghị lực cũng như con người tốt đẹp của cô ấy đều khiến mình phải cảm động.


Thật sự không biết chúc gì cho SooYoung, chỉ mong những điều cô ấy mong muốn sẽ thành hiện thực. Hãy cứ mãi vui vẻ, sống từng ngày ý nghĩa và luôn giữ sức khỏe nhé. Chỉ cần Choi Soo Young muốn, cô ấy sẽ luôn cố gắng để đạt được nó mà phải không? Hwaiting ~~~~~ Happy Birthday my Youngie

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét