2014 is very very funny HAHAHAHAHAHA


MY OH MY - SJJD

Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

30.05.2013 Happy Birthday My Yoongie - Im Yoona
Dạo này lười biếng quá, chẳng muốn làm gì mà chỉ muốn nằm ườn ra đọc truyện thôi. Cứ như vầy thì chưa giảm cân thì lại tăng cân rồi T.T Thôi thì hôm nay sinh nhật Yoongie, ráng ngồi dậy viết mấy chữ vậy keke.


Dĩ nhiên là lời nói này không thể thiếu rồi


30.05.1990 30.05.2013
Happy Birthday Yoongie
Im Yoon AhNgày này hai mươi bốn năm về trước, một thiên thần bé nhỏ đã được sinh ra. Là một thiên thần bé nhỏ đó, và bây giờ vẫn mãi là một thiên thần bé nhỏ. Nghe thiên thần thì có lý chứ bé nhỏ thì có hơi … nhỉ. Nhưng với nickname Choding – thằng nhóc 10 tuổi thì sử dụng từ bé nhỏ cũng không quá mà đúng không? Ha ha ha =)). Hụ hụ hụ, phải cẩn thận không là có khi chết vì cười à. Uhm, nghiêm túc lại tí, hôm nay là sinh nhật Yoona – icon của SNSD, là icon của SNSD thì Yoongie thật sự là chịu không ít áp lực cũng như sự “ghét bỏ” từ nhiều người (Fan của thành viên khác nữa). Ai cũng mong muốn mình nhận được sự chú ý từ nhiều người đúng không? Mà là icon thì chắc chắn bạn sẽ có được điều đó, và ai cũng muốn thành viên mình yêu thích đứng ở vị trí đó. Nhưng Yoongie, dường như đã được chỉ định làm icon từ trước khi debut, một khi bạn được chỉ định thì bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cho tới bây giờ, Yoongie vẫn luôn nỗ lực ở vị trí đó, bởi vì biết đó là trách nhiệm của mình. Trong nhóm ai cũng có một vị trí nhất định, Yoongie không thể nào hát hay được như Taeyeon để có được vị trí hát chính, không thể nào nhảy giỏi được như Hyoyeon để nhảy chính, nhưng Yoongie biết cái mình làm tốt nhất được đó chính là vị trí icon. Với khuôn mặt xinh đẹp của mình, Yoongie đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ icon và khiến nhiều người chú ý đến SNSN hơn với khả năng diễn xuất xuất sắc của mình (xem You’re my destiny đi, hay cực).


Luôn phải công nhận một điều, soshibond là không thể nào phá vỡ. Mỗi khi các thành viên hoạt động solo, họ luôn nhắc đến SNSD để giúp nhóm của mình phổ biến hơn. Khi Yoona tham gia diễn xuất và dành giải thì luôn luôn không quên cảm ơn tám người chị em của mình, cả chín người bọn họ luôn luôn ở bên cạnh nhau, cổ vũ cho nhau, an ủi nhau và cùng nhau chơi đùa quậy phá. Nói thật thì mới nhìn vào Yoona, ai cũng sẽ nói là xinh đẹp, dễ thương, hiền lành, thánh thiện. Và ai nghĩ như vậy thì thật sự là một sai lầm trầm trọng. Yoongie là trùm quậy phá của SNSD. Trước khi debut, SM thật sự, thật sự nghiêm túc đề nghị Yoona hãy cư xử như một người con gái. Có lần, Yoona, Sooyoung và Taeyeon đã từng bắt được một con gián, bọ chụp đầu vào với nhau và bắt đầu đốt nó (ôi T.T ác độc quá). Yoona và Hyoyeon đã từng lừa anh quản lý, chôm lấy chìa khóa xe và chạy đi(có fan chứng kiến). Yoona đã từng hai giờ sáng, kiếm đâu ra một hộp bắp rang, bỏ lên đó một cái đùi gà chiên và gọi Yuri dậy bắt cô ấy ăn à lý do là không chịu chơi với ẽm(bó tay). Và vô số trò chơi khăm các của SNSD thì dường như đều có mặt Yoona của trong đó. Vâng Yoona chính là icon độc nhất vô nhị của SNSD, không ai thay thế được.


Nhưng đằng sau bộ mặt luôn luôn tươi cười đấy ai biết được lại là một con người trầm tính, thường để mọi thứ ở trong long mà không nói ra. Mọi người hẳn biết “MẸ” là một từ cấm kị của SNSD, bởi vì khi Tiffany còn nhỏ thì mẹ của cô ấy đã mất. Ít ai biết được khi nói về mẹ, không chỉ Fany đau mà đứa trẻ con hay cười Yoongie cũng đau. Nếu mình không nhầm thì mình đọc được ở đâu đó là mẹ của Yoona đã bỏ đi từ khi Yoona còn nhỏ. Thật không biết bao nhiêu nỗi đau và áp lực mà Yoona đã phải chịu. Với con người như vậy, mình thật sự luôn luôn kính trọng sự nỗ lực không ngừng của ẽm.Tự nhiên muốn viết nhiều điều nữa mà chẳng biết bắt đầu từ đâu. Phải công nhận một điều là mình không hề giỏi về “văn” >”< mặc dù rất thích đọc sách. Thế nên nhiều điều muốn nói thì cũng không biết ghi gì. Với Yoongie, mình mong muốn luôn luôn nhìn thấy nụ cười trên mặt ẽm, có thể là một nụ cười nhẹ có thể khiến bao nhiêu trái tim tan chảy, hay một nụ cười lớn không thèm giữ hình tượng, bởi khi ẽm cười kiểu gì thì cũng có thể mang đến cho người ta một cảm giác yên bình. Muốn Yoongie hãy ăn bất cứ lúc nào ẽm muốn, không cần quan tâm tới sự “khuyên bảo” của Hyunie, bởi mình cảm nhận được ẽm rất hạnh phúc mỗi khi ăn. Hãy quậy phá, chơi khăm với bất cứ ai mà mình thích, bởi nét tinh nghịch trẻ con đó sẽ là liều thuốc an thần cho hàng loại lịch trình bóc lột sức lao động (nhưng đừng để bị đá ra đường à). Hãy luôn nắm chặt những gì mình có, đặt được những gì mình muốn và thực hiện được ước mơ của mình. Người ta luôn nói, ông trời lấy đi của ta một thứ thì sẽ trả lại cho ta một thứ khác, có thể mình mất đi một điều gì đó nhưng sẽ lại có được một thứ tốt đẹp hơn thì sao?


Với mỗi người đều có một thiên thần trong lòng, Im Yoon Ah chính là một trong những thiên thần ấy trong lòng mình =)) Ôi trái tim mắt ngóc ngách của tôi…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét