2014 is very very funny HAHAHAHAHAHA


MY OH MY - SJJD

Thứ Ba, 1 tháng 1, 2013

01-01-2013 Daebak I GOT A BOYPhải nói là quá đỉnh. Daebak~~~~~ I GOT A BOYKhông biết dùng từ gì để miêu tả cảm xúc. Phải nói là bài này quá đỉnh, tuy trộn nhiều thể loại nhưng lại rất hay. Vũ đạo thì khỏi phải nói, quá tuyệt. Một sự phá cách hoàn hảo.


Cảm thấy như mấy ẽm rất thoải mái khi trình diễn phong cách này. Thử một phong cách mới lạ hoàn toàn mà. 


Ôi Taetae của mình, phải nói là cực kì ấn tượng với ẽm luôn. Taetae hát cực kì hay những bài ballad, cảm xúc trong bài hát đều được ẽm thể hiện qua giọng hát một cách tuyệt vời. Nhưng mình biết là ẽm lại thích những bài hát mạnh mẽ hơn, thế nên khuôn mặt và vũ đạo ẽm nhảy bài này là ... một sự thích thú và thoải mái không hề gượng ép. Taetae rất hợp với bài hát này.


Còn Yul, Yoong, Hyo bắn rap hay quá. Nhất là Yul ở đoạn đầu, ôi tim mình đập thình thịch thế rày =)). Hyunie thì thôi rồi, biết là dạo này ẽm đã mất vẻ ngây thơ, ngoan hiền (chắc do 8 con cáo kia đầu độc) nhưng không ngờ bài này mất dữ nữa, nhưng không sao, rất hợp với ẽm. 22 rồi, cách suy nghĩ phải khác chứ nhỉ =)) thác loạn một chút thì đâu chết ai, cứ giữ mãi biệt danh "bà ngoại" cũng không phải cách hay =)) 


Tiff và Jessi thì khỏi nói. Gái "Tây" mà, không hợp cũng không được. Kyu Oppa thì ... cái đầu của oppa đã chiếm hết tâm trí của em oy hahahh. Càng ngày càng khoái quả đầu của oppa ah nha. Choi thiếu gia với Kyu Oppa trong bài này cũng rất tuyệt.


Chốt lại thì mình LIKE toàn bài kkekekk.


Không biết SM có up bản DANCE không ta. Thôi thì đành ngồi chờ Special của MBC chiều nay thôi. Phải công nhận là MBC cưng SNSD thật.


Giờ ta tiếp tục công việc replay lại bài hát thôi~~~~~~~~~~~~~~~~Tối nay sẽ Post một oneshot, cái oneshot đó đúng là một điều không tưởng được. Nhưng với tinh thần fangirl, mong một ngày nó thành sự thật. Giống theo một cách nào đó cũng được.
~~~~~~~~~

Còn album nữa, ngồi nhâm nhi nghe thôi. Nghe sơ sơ thì không hay bằng Albbum thứ 2 bên Nhật "Girls and Peace" nhưng vẫn rất tuyệt. Bài duet của TaeNy nữa ch. "Lost in <TaeNy> Love" kekekke.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét